Trang chủ » Tin công ty » Triển khai đảm bảo an ninh dự án “Sân golf Sông Bé” TP. Thuận An, Bình Dương

Triển khai đảm bảo an ninh dự án “Sân golf Sông Bé” TP. Thuận An, Bình Dương

Ngày cập nhật: 05/08/2021 lúc 16:56

Tiếp nối những thành công trong công tác đảm bảo an ninh Sân Golf. Chiều ngày 03/5/2021 Lotus Security chính thức triển khai hợp đồng đảm bảo an ninh cho dự án ” Sân golf Sông Bé” thuộc TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Đánh dấu cột mốc 6 sân Golf trên toàn quốc phía Bảo vệ Hoa Sen tiếp quản công tác đảm bảo an ninh.Cùng với các chuỗi biệt thự cao cấp ven sông Sài Thành, hệ thống toà nhà cao ốc hạng A, chuỗi siêu thị, hệ thống ngân hàng, nhà máy ,xí nghiệp trên toàn quốc,…Tất cả được tạo dựng bởi niềm tin từ phía khách hàng dành cho công ty bảo vệ Hoa Sen.Trong đó có sự đóng góp lớn từ đội ngũ Lãnh Đạo trẻ, nhiệt huyết, có tâm với nghề của công ty bảo vệ Hoa Sen.

Cam kết với khách hàng

Đối với mô hình rộng lớn của sân Golf, ngoài công tác đảm bảo an ninh trật ,an toàn tài sản thì đội ngũ bảo vệ phải có tác phong chuyên nghiệp, đã được đào tạo chuyên nghiệp về bảo vệ.

Chính vì vậy không thể xem nhẹ và cần có một lực lượng có chuyên môn cao, được đào tạo kĩ càng để quản lý và phối hợp với nhau để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mục tiêu được bảo vệ.

Với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sân Golf Sông Bé công ty bảo vệ Hoa sen cam kết bảo vệ an toàn mục tiêu, tài sản cho khách hàng và thực hiện các công tác nghiệp vụ, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trước khi triển khai tại mục tiêu, công ty luôn chú trọng đào tạo nghiệp vụ và điều lệnh như nghiệp vụ quan sát và kiểm soát nghiệp vụ giữ xe, thái độ phải ân cần, chủ động, nghiệp vụ tuần tra đêm để tránh thất thoát tài sản, ngoài ra còn có huấn luyện phòng cháy chữa cháy, ứng phó các tình huống nguy hiểm.

 

Giới thiệu về khách hàng ” Sân golf Sông Bé”

Sông Bé golf resort có vị trí ngay trên đại lộ Bình Dương, thuộc Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Địa điểm chỉ cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 45 phút chạy xe. Bên cạnh đó, từ sân bay Tân Sơn Nhất di chuyển tới sân cũng chỉ mất khoảng 40 phút.

Với vị trí đắc địa, Sân golf Sông Bé được đánh giá một trong những sân golf có thiết kế độc đáo với nhiều điểm nhấn đặc biệt.

>> Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN
  • Địa chỉ: Ô 2 , DC 49, Đường D29, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0903.707.199 (Mr. Thắng)
  • Websitehttps://hoasenvn.vn

0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon