Triển khai bảo vệ “FPT Telecom” tại Quận 6, TP.HCM.

Ngày 03/12/2021, Bảo vệ Hoa Sen triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tập đoàn FPT Telecom có địa chỉ tại: 227, Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP.HCM

Bảo vệ Hoa sen đã có mặt tại HCM để triển khai mục tiêu bảo vệ văn phòng FPT. Tất cả những công việc được gói gọn trong 1 ngày làm việc giữa các bộ phận, phòng ban. Việc di chuyển giữa các địa điểm luôn được đảm bảo theo quy tắc 5K của bộ y tế và đảm bảo an toàn trong khâu phòng chống dịch của công  ty.

Bảo vệ Hoa sen luôn có kế hoạch triển khai mục tiêu với sự linh động, phù hợp với từng khu vực, đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ số lượng quân số theo yêu cầu. Đặc biệt nhân viên bảo vệ luôn được chọn lựa kĩ lưỡng, được đào tạo và huấn luyện trước khi nhận nhiệm vụ tại mục tiêu. Ngoài ra, tác phong làm việc cũng luôn được bảo vệ Hoa sen nâng cao, mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Bảo vệ Hoa Sen đã khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty trong nước mà còn là đối tác của nhiều đối tác nước ngoài lớn.

 

0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon