Kính gửi: Toàn thể CBNV Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen

Ngày cập nhật: 02/02/2022 lúc 14:38

Năm 2021 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Công Ty Bảo Vệ Hoa Sen đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của Hoa Sen đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2022 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Bảo Vệ Hoa Sen sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Hoa Sen. Cán bộ nhân viên Bảo Vệ Hoa Sen sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu không chỉ trong hệ thống!

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

Thân ái.

0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon