Chúc mừng kỉ niệm ngày thành lập công ty 10/03/2024

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của công ty bảo vệ Hoa Sen, Ban Giám Đốc công ty thân gửi một lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ nhân viên, đến những người đã sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho chặng phát triển chung của công ty.
Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các nhân viên – những con người đã và đang gồng vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung này.  Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy
Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn trên con đường sắp tới. Dù vậy, có lòng tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết đang có – nó sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh
Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo công ty đưa ra cam kết vàng:
– Đối với đối tác, khách hàng: công ty Hoa Sen sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao gồm quên sứ mệnh mang đến dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.
– Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: Ban lãnh đạo xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty.