Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen là một trong những công ty bảo vệ uy tín, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu – Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hoa Sen được Sở KH & ĐT Bình Dương cấp phép cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty đã có mặt trong top đầu những công ty bảo vệ uy tín nhất Việt Nam.

Nhờ kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực bảo vệ chất lượng cao. Công ty đã liên tục mở rộng thị trường ra toàn quốc với 8 văn phòng, chi nhánh. Chúng tôi hiện đang có một đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn với nhiều tiêu chí khắt khe nhằm đem lại lực lượng bảo vệ chất lượng tốt nhất. Các cán bộ quản lý là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệp trong các ngành an ninh, cảnh sát, quân đội.

Tới năm 2021, Bảo vệ Hoa Sen đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cho gần 400 doanh nghiệp tại HCM, Bình Dương, Hà Nội cùng nhiều tình thành khác trên cả nước.

bảo vệ

 Các loại hình dịch vụ bảo vệ cung cấp

Bảo vệ khu công nghiệp: Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp của đơn vị sản xuất kinh doanh. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Vì vậy phải cần một đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên, tài sản của khu công nghiệp.

Bảo vệ yếu nhân: Trong xã hội ngày càng phát triển ,nhu cầu về bảo vệ an toàn cho con người càng được quan tâm và đặt lên hàng đầu, Đặc biết nhu cầu bảo vệ những người có đia vị trong xã hội như nguyên thủ quốc gia, các nhà lãnh đạo , diễn viên ,nghệ sỹ hay những người có nhu cầu.

Bảo vệ vận chuyển hàng hóa: Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ bảo vệ những vật phẩm có giá trị như tiền, vật phẩm công ty. Đây được xem là mục tiêu mà các đối tượng nguy hiểm trộm cướp hay để ý để cướp giật. Vì vậy phải cần một đội ngũ bảo vệ hàng hóa chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh cho người và tài sản trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Mục tiêu di đông là Bảo vệ con người và tài sản ( Áp tải hàng, áp tải tiền, tài sản, áp tải các loại tài liệu, giấy tờ có giá trị..)  trong quá trình di chuyển .  Đây được xem là mục tiêu mà các đối tượng nguy hiểm trộm cướp hay để ý để cướp giật. Vì vậy phải cần một đội ngũ bảo vệ mục tiêu di động chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh cho người và tài sản .

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Hiện nay, tình trạng tội phạm manh động và táo tợn hơn đã tăng rất nhiều, do đó những tài sản cố định luôn là mục tiêu mà chúng muốn nhắm đến như: Các ngân hàng, các xí nghiệp, tiệm vàng hoặc các văn phòng cao ốc nằm ngay các trung tâm lớn của thành phố…

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội: Việt Nam là quốc gia có nhiều sự kiện lễ hội lớn nhỏ được tổ chức thường xuyên. Mỗi sự kiện như vậy thu hút rất nhiều người tham gia, gây khó khăn cho đội ngũ tổ chức. Để sự kiện được diễn ra tốt nhất cần phải có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhằm xử lý cũng như đảm bảo an ninh.

Phương châm hoạt động

Nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao

Với phương châm: “An toàn của bạn – Thành đạt của chúng tôi”, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết:

– Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

– Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất

– Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Tiêu chí hoạt động

– Đối với khách hàng:

 • Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ
 • Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty
 • Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng

– Đối với nhân viên:

 • Trao đổi hai chiều
 • Công việc thử thách, năng động tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ
 • Liên tục học hỏi, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp
 • Công nhận và khen thưởng
 • Kiểm soát công việc theo quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp, cảm nhận được sự khác biệt giữa dịch vụ bảo vệ bình thường và dịch vụ bảo vệ uy tín.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình

 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn, xử lý nhanh nhẹn và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Trung thực và nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên canh giữ mà không phải lo lắng.
 • Đối với các hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, các trụ sở của cơ quan nhà nước… sự xuất hiện hình ảnh đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp và những kẻ có ý đồ xấu sẽ dè chừng hơn với mỗi ý định.
 • Tạo môi trường làm việc văn minh và lạnh mạnh.
 • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ với số lượng lớn.
 • Có nhiều phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất.
 • Khách hàng sẽ có nhiều thời gian đầu tư và phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng đến vấn đề an ninh của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí, tận dụng nguồn nhân lực có sẵn, không phải đầu tư huấn luyện từ đầu cũng như giảm các chi phí về đóng BHYT, BHTN, BHXH…
 • Nâng cao quyền lợi của khách hàng, được đền bù thỏa đáng nếu nhân viên làm mất, hư hỏng tài sản trong quá trình làm việc.

Cách nhận diện công ty bảo vệ TPHCM uy tín

Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ uy tín. Vậy làm sao để có thể nhận diện công ty bảo vệ TPHCM để sử dụng dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí cũng như công sức đào tạo? Đừng bỏ lỡ
những chia sẻ bổ ích dưới đây của Bảo Vệ Hoa Sen để tìm ngay cho mình một công ty bảo vệ TPHCM đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn là những công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

Năng lực tài chính

Một công ty uy tín sẽ có quy mô hoạt động lớn mạnh, nhận được lòng tin của khách hàng để phát triển và việc đầu tư tài chính cho công ty sẽ nhiều hơn so với những công ty chưa phát triển năng lực tài chính còn kém.

Phản hồi tốt từ phía khách hàng

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là một trong những cách đánh giá khách quan và chính xác nhất vì họ từng sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu công ty nhận được càng nhiều phản hồi tích cực của khách hàng được lấy từ nhiều nguồn khác nhau là một trong những lý do lớn đi đến lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của công ty

Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ của công ty tốt chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, cũng như hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẵn dàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung của mọi người, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra bảo vệ được trang bị kiến thức kỹ năng mềm: tiếng anh giao tiếp, tin học văn phòng cũng là ưu điểm mạnh để bạn có thể lựa chọn.