Trang chủ » Tin công ty » Triển khai thêm 2 mục tiêu FPT Telecom tại TP. Thủ Đức và Quận Bình Thạnh

Triển khai thêm 2 mục tiêu FPT Telecom tại TP. Thủ Đức và Quận Bình Thạnh

Ngày 25/03/2022, Bảo vệ Hoa Sen tiếp tục triển khai dịch vụ bảo vệ cho tập đoàn FPT Telecom tại TP. Thủ Đức Và Quận Bình Thạnh.

Triển khai bảo vệ mục tiêu tại 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM

Bảo vệ Hoa sen đã có mặt tại HCM để triển khai mục tiêu bảo vệ văn phòng FPT. Tất cả những công việc được gói gọn trong 1 ngày làm việc giữa các bộ phận, phòng ban. Việc di chuyển giữa các địa điểm luôn được đảm bảo theo quy tắc 5K của bộ y tế và đảm bảo an toàn trong khâu phòng chống dịch của công  ty.

Triển khai bảo vệ mục tiêu tại Quận Bình Thạnh
Triển khai bảo vệ mục tiêu tại 155 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, HCM

Bảo vệ Hoa sen luôn có kế hoạch triển khai mục tiêu với sự linh động, phù hợp với từng khu vực, đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ số lượng quân số theo yêu cầu. Đặc biệt nhân viên bảo vệ luôn được chọn lựa kĩ lưỡng, được đào tạo và huấn luyện trước khi nhận nhiệm vụ tại mục tiêu. Ngoài ra, tác phong làm việc cũng luôn được bảo vệ Hoa sen nâng cao, mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Cán bộ nhân viên họp mặt lên phương án bảo vệ FPT
Cán bộ nhân viên họp mặt lên phương án bảo vệ FPT

Bảo vệ Hoa Sen đã khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty trong nước mà còn là đối tác của nhiều đối tác nước ngoài lớn.

Để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM, Bình Dương. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN VN

  • Địa Chỉ: Ô 2 DC49, Đường D29, Khu Dân Cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0977546723 (Mr Tâm)
  • Email: dinhtamlotus@gmail.com
0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon