Bảo vệ Hoa Sen triển khai mục tiêu mới – Toà nhà 141 Võ Oanh

Ngày cập nhật: 09/01/2022 lúc 21:52

07h00 ngày 04/12/2021, Bảo vệ Hoa Sen triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho toà nhà 141 Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Tiếp nối việc triển khai nhiều mục tiêu mới, Bảo vệ Hoa Sen luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và phương án bảo vệ chắc chắn. Do đó, sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19 và bước vào giai đoạn bình thường mới, Bảo vệ Hoa Sen đã được chủ toà nhà 141 Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ nguyên tắc 5K, toàn bộ lực lượng Bảo vệ Hoa Sen đều được test covid trước khi đến mục tiêu và được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ trước khi triển khai.

Công ty Bảo vệ Hoa Sen ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Đến nay, tại thời điểm nền kinh tế & xã hội đang dần hồi phục, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Bảo vệ Hoa Sen vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon