Chung tay bảo vệ an toàn cho khách hàng, cộng đồng mùa dịch

Ngày cập nhật: 03/08/2021 lúc 18:52

Nếu như một số ngành nghề kinh doanh khác, khi có dịch bệnh nguy hiểm như SARS, COVID19… Họ được khuyến cáo tránh xa những nơi có nguy cơ cao lây bệnh, thậm trí được nghỉ việc. Nhưng với bộ phận nhân viên Tập Đoàn Bảo Vệ Hoa Sen sẽ sẵn sàng lao vào tâm dịch. Trực tiếp hỗ trợ để giúp mọi người có thể trở lại với cuộc sống thường ngày. Biết là nguy hiểm thậm trí và thậm chí có thể đánh đổi cả sức khỏe và tính mạng.Nhưng với một tinh thần tự giác cao, sống có trách nhiệm với cộng đồng, những con người thầm lặng ấy vẫn sẵn sàng trụ lại để góp một phần nhỏ bé vào công tác phòng chống dịch của đất nước.

Tập đoàn Bảo Vệ Hoa Sen cũng vậy với thông điệp ” CHO ĐI LÀ CÒN MÃI ”  luôn sát cánh cùng khách hàng cùng chia sẻ những khó khăn cả về nhân lực lẫn tài chính.. Những người lính áo xanh mang thương hiệu Hoa Sen luôn hướng về tâm dịch vì nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với cư dân và khách hàng. Những công việc hàng ngày của các bạn nơi vùng dịch cũng như ngày xưa là cuộc chiến nơi Đầu sóng ngọn gió… Chúng tôi chỉ biết ghi nhận bằng hình ảnh để trân trọng hơn những gì các bạn đã và đang làm.

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và công đồng. Bạn hãy là người chủ động thực hiện đúng theo “Thông điệp 5K” của bộ y tế. Với nỗ lực đoàn kết của mọi người. Chúng ta sẽ đẩy lùi nhanh dịch bệnh này

……………………………………………….>> THÔNG ĐIỆP 5K <<……………………………………………….

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được hỗ trợ kịp thời nhé.
0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon