Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình

Ngày cập nhật: 23/03/2022 lúc 23:22

Các công trình là nơi có nhiều vật liệu, trang thiết bị, nguyên liệu phục  vụ quá trình xây dựng. chính vì thế mà các công trình xây dựng trở thành mục tiêu lý tưởng cho đối tượng  rình  rập để  trộm cắp thiết bị vật tư, nguyên vật liệu nhằm tiêu thụ, bán ra bên ngoài từ đó gây tổn thất về ngân sách của dự án và còn ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Chính vì thế để đảm bảo các trang thiết bị, nguyên liệu không thất thoát, tiến trình dự án xảy ra đúng kế hoạch thì cần có sự bảo vệ của một đội ngũ có kinh nghiệm. Bảo vệ Hoa Sen xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng với đội ngũ với nhiều năm kinh  nghiệm nhằm bảo vệ tốt vật tư công trình, giải quyết kịp thời các tình huống xấu bất ngờ xảy ra, đảm bảo công trình tiến hành đúng kế hoạch đề ra.

dịch vụ bảo vệ

Phương án bảo vệ công trình xây dựng tại cổng chính

Khi đi vào cổng công trình  xây dựng

 • Với khách, Bảo vệ công trình phải hỏi tên khách, mục đích đến, tên cơ quan công tác, gặp ai, bộ phận/phòng ban nào; thông báo người cần gặp ra đón nếu không có hẹn trước thì phải có sự đồng ý của người khách cần gặp thì mới giải quyết cho vào; ghi lại tên khách, tên công ty, giờ đến, giữ lại giấy tờ tùy thân sau đó cấp thẻ khách và dụng cụ bảo hộ lao động cần thiết; chỉ dẫn khách và đăng ký giữ đồ có giá trị nếu khách cần gửi.
 • Với công nhân cần kiểm tra thẻ, mũ và các trang thiết bị bảo hộ cần thiết đã đủ chưa. Cho phép đăng ký gửi giữ đồ vật có giá trị của công nhân. Đối với những công nhân làm việc thời vụ thì cần kiểm tra  trong danh sách cho phép của đơn vị chủ quản ký duyệt có tên không không.

 Khi đi ra khỏi cổng công trình xây dựng

 • Bảo vệ công trình xây dựng kiểm tra túi xách, những vật dụng mà khách mang ra. Vật dụng mang ra phải đúng với giấy cho phép mang ra của đơn vị chủ quản (phải có chữ ký của người có thẩm quyền duyệt bảo vệ mới giải quyết), Thu lại những vật dụng bảo hộ đã phát cho khách; ghi giờ ra và ký tên, trả lại giấy tờ tùy thân cho khách.
 • Kiểm tra túi xách, đối chiếu vật dụng mang đi, kiểm tra giày, phía trước, bên hông, ống quần của từng công nhân.

Đối với các loại xe

 • Bảo vệ yêu cầu xe phải dừng tại cổng, xuất trình giấy tờ, đăng ký số xe, tên, vật đem vào, giờ vào vào sổ. Khi ra cần làm thủ tục giờ ra và đăng ký vào sổ đăng ký.
 • Khi ra, kiểm tra, đối chiếu hàng hóa đem ra ngoài với khi mang vào trong. Kiểm tra thu thùng xe, gầm xe, thành xe và cabin xe. Mở cửa xe rara

Đối với trang thiết bị vật liệu.

 • Kiểm tra số lượng, hoá đơn, chủng loại,mã số,…kiểm tra xem vật liệu có bị hư hỏng không, ghi rõ cẩn thận vật liệu dễ cháy nổ, nguy hiểm. Ghi đầy đủ vào sổ đăng ký nguyên vật liệu sau đó liên lạc với người có liên quan của đơn vị chủ quản ra đón.
 • Khi ra về cần kiểm tra lại hóa đơn, giấy xuất kho có chữ ký đúng quy định, sau đó kiểm tra số lượng, chất lượng thực tế.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ quản lý điện thoại, chìa khoá, chỉ dẫn, hướng dẫn khách đường đi. Luôn nắm bắt và giữ ổn định an ninh nơi công trình, luôn dùng bộ đàm giữ thông tin liên lạc, kết nối, phối hợp với các vị trí khác. Quản lý những thư từ, kiện hàng, bưu phẩm chuyển phát nhanh nếu có.

Phương án bảo vệ công trình đi khi tuần tra

 • Tuần tra những khu vực được giao, nếu phát hiện những người vi phạm nội quy công trình xây dựng, những đối tượng khả nghi thì bắt giữ, lập biên bản.
 • Kịp thời nhanh chóng phát hiện, ngăn chặn những hành vi, ý đồ phá hoại, vi phạm an toàn lao động tại công trình xây dựng.
 • Luôn trong tư thế quan sát , chú ý xung quanh đề phòng những trường hợp sự cố cháy nổ tại công trình xây dựng sau đó kịp thời xử lý không làm ảnh hưởng đến tiến độ của công trình.
 • Luôn chú ý kiểm tra các cửa sổ, cửa ra vào, giám sát các khu vực cấm. Kiểm tra các dụng cụ PCCC và hệ thống báo cháy, đảm bảo khi xảy ra sự việc bất ngờ sẽ có thể sử dụng tốt.  Kiểm tra các dụng cụ, vật dụng có sử dụng điện cẩn thận.
 • Luôn mang theo đầy đủ các phương tiện liên lạc cần thiết.

>> Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0977.546.723
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon