SÂN GOLF

Golf luôn được xem là môn thể thao và thú vui tiêu khiển của giới Qúy tộc.  Vì vậy việc tổ chức, vận hành  một Sân Golf đáp ứng nhu cầu của các Thượng Đế không phải là chuyện đơn giản. Chỉ xét ở góc độ diện tích thì việc xây dựng một Sân Golf cũng tốn từ vài chục đến vài trăm hecta. Đội ngũ nhân viên bao gồm caddie ( người phụ tá cho Golfer) cũng dao động từ vài trăm đến cả ngàn người tùy quy mô. Đội ngũ nhân viên văn phòng, điều hành, tài xế, taxi,  đội ngũ nhà thầu thi công sữa chữa trang thiết bị, đội ngũ bảo trì bảo dưỡng cảnh quan, …tính ra lượng nhân sự ra/vào trong Sân Golf bình quân một ngày cũng từ vài trăm đến vài ngàn lượt. Do vậy việc đảm bảo an ninh  Sân Golf cũng không hề đơn giản đối với các công ty dịch vụ bảo vệ, đòi hỏi những chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thật sự vượt trội mới có thể xây dựng và vận hành hệ thống an ninh một cách  tối ưu cho khách hàng.

Thứ nhất: Việc tuần tra kiểm soát an ninh luôn được xem trọng nhưng cần phải hiểu biết kỹ lưỡng về khu vực bảo vệ tại Sân Golf. Trong trường hợp đi ngang qua khu vực mà Golfer đang chuẩn bị thực hiện cú đánh, bảo vệ Sân Golf cần hạn chế âm thanh đến mức nhỏ nhất có thể, không gây ồn ào và mất tập trung cho khách hàng.

Thứ 2: Các thượng đế đến với Sân Golf để vui, để giải trí và thư giãn, do vậy nhân viên Bảo vệ Sân Golf không được phép làm cho “Thượng Đế” buồn!!! Luôn vui vẻ, hòa nhã, chủ động giúp đỡ khách hàng là tiêu chí bắt buộc của nhân viên bảo vệ Sân Golf.

Thứ 3: Với số lượng nhân sự ra/vào hàng ngày rất lớn cho nên Bảo vệ Sân Golf cần nhận diện, xác minh người ra vào cần đạt sự chính xác tuyệt đối, tránh các trường hợp không phận sự trà trộn vào khu vực làm phiền hà đến khách hàng.

Thứ 4: Nhật ký an ninh luôn phải được cập nhật hàng giờ để đảm bảo mọi diễn biến trong khu vực đều được ghi nhận, báo cáo và xử lý kịp thời. Lưu ý với diện tích lên đến hàng chục hoặc hàng trăm hecta của một Sân Golf, nhân viên bảo vệ Sân Golf không được phép lơ là trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, cần phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tình huống xâm nhập trái phép, tiến hành xử lý theo quy định và không được phép gây bất kỳ rắc rối nào cho khách hàng và các Golfer đang vui chơi, giải trí.

Thứ 5: Các Golfer không thích sự lôi thôi, bẩn thỉu, họ thích đến những nơi có đẳng cấp và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối. Do vậy nhân viên bảo vệ Sân Golf  luôn phải chăm chút từng li về ngoại hình và tác phong, cần để ý từng chi tiết nhỏ như giày, râu, tóc, móng tay, caravat , quần áo luôn sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt, thân thiện và nhiệt tình.

Thứ 6: Việc xây dựng vận hành hệ thống an ninh cho Sân Golf đòi hỏi chủ đầu tư có sự đánh giá chính xác về năng lực chuyên môn, kinh nghiệm của các công ty làm dịch vụ bảo vệ. Chỉ có những chuyên gia thật sự mới có thể tư vấn và vận hành hệ thống an ninh Sân Golf đươc tối ưu và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Các lưu ý kể trên chỉ là một phần nhỏ của việc xây dựng và vận hành hệ thống an ninh tiêu chuẩn phục vụ cho Sân Golf của công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen VN. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin tư vấn xin vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: 0909606871.