KHU DÂN CƯ CAO CẤP

Trong thời gian khoảng 15 năm trở lại đây chúng ta chứng kiến thị trường Bất động sản Việt Nam phát triển cực kỳ mạnh mẽ , bộ mặt các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương…thay đổi một cách chóng mặt. Các chung cư cao cấp,khu  biệt thự biệt lập ra đời ngày càng nhiều và tọa lạc tại các vị trí đắc địa của thành phố, phục vụ nhu cầu và tiện ích cho các gia đình từ trung lưu đến thượng lưu. Hàng loạt các Ông trùm về bất động sản thế giới như Savills, CBRE, Collier…cũng đổ bộ vào Việt Nam chia sẻ thị phần của việc vận hành và khai thác bất động sản. Mặt khác tại Việt Nam các công ty “Nội địa” cũng không muốn để hụt mất cơ hội dẫn đến sự ra đời của hàng loạt Thương hiệu Việt như Novaland, Vinhomes, Himlam, Kim Cương Xanh, PMC…

 

Nếu sự cạnh tranh bằng uy tín, thương hiệu, chất lượng vận hành và giá cả là bài toán mà các đại gia trong ngành quản lý và khai thác Bất động sản vẫn đang thể hiện sức mạnh trên từng thị phần riêng của mình thì việc xây dựng hệ thống dịch vụ đi kèm nhằm đảm bảo vận hành một hệ thống khép kín, xuyên suốt cho khách hàng, làm sao tối ưu lợi ích khách hàng và lợi ích doanh nghiệp cũng không phải chuyện đơn giản, riêng việc đảm bảo an ninh khu dân cư cao cấp cũng nhiều lắm những nhiêu khê.

Trước tiên phải nói đến tâm lý của các ông chủ, bà chủ thuộc giới thượng lưu, bảo vệ khu dân cư cao cấp mặc nhiên phải cực kỳ khôn khéo và mềm dẻo, có đôi khi các Thượng Đế không thèm để ý đến các nội quy, quy định của Ban quản lý đưa ra. Việc hành xử chỉ cần thiếu tế nhị hoặc cứng nhắc một tý của nhân viên Bảo vệ khu dân cư cao cấp có thể gây rất nhiều phiền toái cho Ban quản lý, nếu không may mà đụng đến các vị trí cao cấp, đôi khi dịch vụ bảo vệ lại phải ra đi.

Thông thường, những doanh nhân là ông chủ của các tập đoàn hoặc các công ty lớn, giờ giấc đi về thường không cố định, do vậy lực lượng bảo vệ khu dân cư cao cấp cần nhận biết kịp thời và nhanh chóng đóng/mở cổng để không gây phiền hà cho khách hàng. Đối với họ việc rà thắng xe mất vài giây cũng là…mất tiền rồi chứ đừng nói đến chuyện phải bóp còi inh ỏi mà bảo vệ khu dân cư cao cấp không kịp phản ứng.

Việc thi công cũng là lưu ý vô cùng quan trọng cho nhân viên bảo vệ khu dân cư , chỉ cần một chút phiền hà như bụi bẩn văng qua nhà bên cạnh hay tiếng ồn bởi khoan, đục, cắt của nhà thầu cũng có thể tới ngay Ban quản lý và thậm chí cả công ty vận hành. Thông thường giờ giấc thi công mà các công ty vận hành bất động sản quy định sẽ không vượt khỏi khung từ  08:00 – 11:30 sáng và từ 2:00 đến 16:30 chiều đối với việc thi công gây tiếng ồn và đương nhiên không áp dụng cho chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc các ngày nghỉ Lễ, Tết.

Hệ thống điện nước cũng là câu chuyện mà các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khu dân cư cao cấp cần lưu ý khi xảy ra các sự cố như hỏa hoạn hay đơn giản hơn là việc đình chỉ thi công các nhà thầu, thậm chí cả việc…chế tài của Ban quản lý nếu cư dân chây ì đóng phí dịch vụ. Việc nhân viên bảo vệ khu dân cư cao cấp hiểu biết tường tận hệ thống điện nước sẽ giúp cho việc quản lý vận hành của Ban quản lý được dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

 

Luôn chủ động giúp đỡ và niềm nở với cư dân là tố chất nhất định phải có của một nhân viên Bảo vệ khu dân cư cao cấp. Công ty dịch vụ bảo vệ cần đào tạo kỹ lưỡng cho nhân viên của mình kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng để tạo sự an tâm thoải mái nhất cho cư dân.

Quản lý xe cộ, phương tiện ra vào là chuyện rất hệ trọng đối với nhân viên bảo vệ. Chỉ một chút lơ là mất cảnh giác có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, gây phiền toái cho Ban quản lý-Cư dân-Công ty dịch vụ bảo vệ. Việc ghi chép kỹ lưỡng từng số xe, số tài (Taxi), giờ giấc ra vào, địa điểm đưa đón…là công việc bắt buộc và đòi hỏi độ chính xác cao đối với một nhân viên bảo vệ khu dân cư cao cấp.

 

Cũng giống như các mô hình bảo vệ Sân Golf hay bảo vệ sự kiện, Bảo vệ khu dân cư cao cấp đòi hỏi việc kỹ lưỡng trong việc chăm chút ngoại hình. Đảm bảo sự vững chãi, chắc chắn nhưng luôn lịch thiệp và sang trọng.

 

Và còn rất nhiều những yêu cầu chuyên môn khác mà chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tham vấn.

Công ty Bảo vệ Hoa Sen VN vinh dự được các đối tác lớn như Savills, Việt Nam Land, TSD, Phụng Hoàng, PV SBD lựa chọn là đối tác tin cậy để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án lớn như Villas Saigon Pearl, Pear Villas and Shophouse ( Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh) ; Holm Villas ( Nguyễn Văn Hưởng- Thảo Điền Quận 2) Cao ốc Phú Nhuận ( Hoàng Minh Giám – Phú Nhuận); Khu dân cư Đạm Phú Mỹ ( Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu)….

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tuvq.lotus@gmail.com  hoặc hotline: 0909606781. Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ khu dân cư cao cấp và đội ngũ chuyên gia am hiểu hệ thống an ninh khu dân cư, hy vọng dịch vụ bảo vệ Hoa Sen VN sẽ hỗ trợ được quý khách hàng trong quá trình vận hành và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khu dân cư cao cấp.