BẢO VỆ DỊP TẾT

 

Nếu đặt câu hỏi rằng “ bạn muốn đi du lịch hay về quê thăm gia đình sau 1 năm làm việc mệt mỏi không?” thì chắc chắn 100% người Việt Nam chúng ta đều trả lời rằng..”CÓ” . Nhưng chắc rằng tài sản ngôi nhà mình được bảo vệ an toàn trong dịp Tết khi bạn vắng mặt không? Thì không ai dám đảm bảo là an tâm 100%. Có gia đình trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại có thể giám sát từ xa tuy nhiên nỗi “bất an” vẫn cứ xuất hiện bởi vì thiết bị dù có hiện đại đến đâu cũng không thể thay thế yếu tố cốt yếu của cuộc sống đó là..CON NGƯỜI! An ninh dịp Tết luôn là mối lo lắng của rất nhiều gia đình tại thành thị khi muốn về quê hoặc đi du lịch. Đặc biệt khi đời sống ngày càng cải thiện và tốt lên thì nhu cầu đi du lịch hoặc về quê thăm cội nguồn của tầng lớp thượng lưu và trung lưu ở các thành phố lớn là không ít.

Bất kỳ ai dù giàu sang hay nghèo khó đều có 1 quyền tối thượng giống nhau đó là…”LỰA CHỌN” , vì vậy chọn cách du lịch hay về quê thì đảm bảo an ninh dịp Tết cho ngôi nhà của bạn không giúp bạn Giàu hơn hay Nghèo đi nhưng chắc chắn một điều nếu lựa chọn giải pháp phù hợp, bạn sẽ vui hơn, yên tâm hơn mà vui về quê hoặc vi vu du lịch trong các dịp Lễ Tết.
Công ty bảo vệ Hoa Sen VN
 cung cấp những giải pháp bảo vệ dịp tết tốt nhất cho quý khách hàng bao gồm:

 Trông coi nhà/văn phòng công ty, xí nghiệp ngày Lễ Tết
 Ghi nhận báo cáo tình hình an ninh dịp Tết 24 giờ
 Ghi nhận báo cáo khách viếng thăm hằng ngày trong nhật ký của bảo vệ và báo cáo tình hình an ninh dịp Tết qua điện thoại và website
 Nhân viên Bảo vệ dịp Tết kiêm nhiệm chăm sóc cây cảnh
Bảo vệ tài sản dịp Tết và chăm sóc thú cưng
 Thắp nhang tổ tiên ( nếu có yêu cầu)
 Cúng giao thừa (nếu có yêu cầu)

Trên đây là những dịch vụ căn bản của công ty bảo vệ Hoa Sen VN cho các khách hàng có nhu cầu bảo vệ dịp Tết.
Qúy khách cần thông tin tư vấn hoặc hỗ trợ về đảm bảo an ninh dịp Tết Nguyên Đán, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0909606781; email: tuvq.lotus@gmail.com, Việc của bạn trong ngày Tết là vui và tận hưởng, việc của chúng tôi là chu toàn cho niềm vui của bạn. Hãy quẳng gánh lo…BẢO VỆ TÀI SẢN NGÀY TẾT cho chúng tôi, đó là nhiệm vụ, là trách nhiệm là niềm vui của chúng tôi.